About Me


Câu chuyện của chúng tôi

Đam mê thiết kế, khát khao sáng tạo và vươn tới sự hoàn hảo.
avatar

IPro Vietnam - Design Your Life

IPro Vietnam là một công ty chuyên nghiệp với những con người đam mê thiết kế mong ước đem đến cho khách hàng những sản phẩm sáng tạo và chất lượng. Được thành lập từ tháng 03 năm 2009 với những thành viên đến từ trung tâm đào tạo mỹ thuật đa phương tiện FPT Arena với niềm đam mê thiết kế, yêu cái đẹp chúng tôi khao khát đem đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất. Với hơn 5 năm kinh nghiệm hoạt động trong nghề những động lực thúc đẩy chúng tôi trong công việc hàng ngày là đam mê thiết kế, khát khao sáng tạo và vươn tới sự hoàn hảo.

Chúng tôi Thiết kế

Với niềm đam mê thiết kế, khát khao sáng tạo và vươn tới sự hoàn hảo chúng tôi – những con người yêu cái đẹp đã và đang từng ngày khát khao tạo ra những sản phẩm đẹp và sáng tạo. Chúng tôi cam kết sẽ đem những sản phẩm tốt nhất sẽ đến với khách hàng của mình.

Chúng tôi du lịch

Những chuyến du lịch và dã ngoại không thể thiếu trong cuộc sống của chúng tôi. Du lịch là động lực và là yếu tố quan trọng giúp thúc đẩy tư duy sáng tạo của chúng tôi. Sau mỗi tuần làm việc căng thẳng chúng tôi thường xách ba lô lên và đi đến những chân trời mới.

Nghe nhạc và hát

Ngoài niêm đam mê thiết kế và đi du lịch chúng tôi còn 1 sở thích nữa đó chính là vừa nghe nhạc vừa hát. Sau những giờ làm việc căng thẳng mệt mỏi chúng tôi thường giải trí bằng cách nghe 1 bài hát và hát cho nhau nghe.